Thông Số Kỹ Thuật Máy Kéo Kubota L5018

       Máy cày Kubota L5018 hiện là dòng sản phẩm mới, đã được hãng Kubota Việt Nam ra mắt giới thiệu cách đây chưa lâu thay thế cho dòng sản phẩm L4508, nhằm hướng đến sự phù hợp và cải tiến tốt hơn cho người sử dụng máy. Chúng ta cùng nhìn qua một số đặc điểm về thông số kỹ thuật để có thể hiểu hơn về nó nhé.

Một vài thông số kỹ thuật máy cày Kubota L5018

Hướng đến tính mạnh mẽ, khả năng vận hành vượt trội, cơ động và tiện dụng cho người điều khiển, đó là những lý do mà máy cày Kubota L5018 được cho ra đời ở thời điểm hiện tại. Mặc dù lúc này đã có khá nhiều mẫu máy cày được hãng máy nông nghiệp của Nhật phân phối trên thị trường Việt Nam, thế nhưng L5018 vẫn đang là những gì mà một bộ phận người tiêu dùng tìm kiếm.

Nhu cầu sử dụng máy móc nông nghiệp vào phục vụ sản xuất của nhà nông là khác nhau, tùy vào điều kiện canh tác và năng lực tài chính của mỗi người, lúc này mà người ta buộc phải chọn một loại máy cày tương ứng, vừa đảm bảo công việc được hoàn thành tốt, lại nằm trong mức giá hợp lý. Chính vì thực tế đó mà hiện tại, các dòng máy cày của Kubota vẫn có sức tiêu thụ trên thị trường khá lớn, không nghiêg về một mẫu sản phẩm nhất định nào.

Cùng nhìn qua một vài thông số kỹ thuật nổi bật của máy cày Kubota L5018, qua đó bạn có thể hiểu và biết hơn về dòng sản phẩm này:

– Động cơ: trang bị động cơ kiểu V2303-M-DI với mức công suất 50 mã lực.

– Hộp số: cơ cấu sang số đồng tốc với 8 số tới và 8 số lùi.

– Cơ cấu sang số: Sang số đồng tốc

– Tốc độ PTO/Động cơ: 540(2268), 750(2348) vòng/phút.

– Vận tốc di chuyển: khi tiến là từ 2,5 đến 27,2 Km/giờ và lùi ở mức 2,4 đến 26,1 Km/giờ.

– Kích thước sản phẩm (Dài x Rộng x Cao) (mm): 3200 x 1495 x 2049.

– Dung tích bình nhiên liệu: 48 lít

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết máy L5018.

     Trên đây chỉ là một số thông tin về thông số kỹ thuật của dòng máy cày Kubota L5018. Để biết đầy đủ và chi tiết hơn về hiệu quả và tính năng của máy, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại phần danh mục sản phẩm hiện đang có và được chúng tôi cung cấp đầy đủ hơn. Còn để hiểu rõ, được lái thử và sở hữu nó bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với một trong những cửa hàng phân phối của Kubota Tiến Nông mà chúng tôi đính kèm ở ảnh trên để được giải đáp, hỗ trợ nhanh và tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *