Gia đình Tiến Nông – Tiến cùng Đất Nước

Năm 2023 với rất nhiều biến động khó lường vừa qua được đánh giá là một năm cực kỳ khó khăn của nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam. Tuy nhiên, với vai trò là trụ đỡ của nền kinh tế, nông nghiệp lại là ngành toả sáng với những thành tích ấn tượng trong tất cả các lĩnh vực. Là doanh nghiệp đồng hành với nông nghiệp Việt Nam gần 30 năm qua, Tiến Nông đã bước vào năm 2023 với một ”khát vọng vươn cao”, cùng ”tâm sáng như sao”, đồng hành cùng người nông dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Tâm và thế đó đã đi cùng tập thể công ty trong một năm vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Trong không khí của ngày kỷ niệm thành lập công ty Tiến Nông, ngày 4/1/1995 – 4/1/2024, cũng là những ngày khởi đầu năm mới, Gia đình Tiến Nông đã tổ chức Chương trình tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và mừng sinh nhật  29 năm ngày thành lập công ty  tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông  Bỉm Sơn với sự góp mặt của 464 thành viên trong gia đình Tiến Nông.

Các thành viên trong gia đình Tiến Nông hát vang 5 điều tâm niệm tại chương trình

       Để ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên trong gia đình Tiến Nông đã nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo công ty đã biểu dương 3 tập thể, 44 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Trong đó, Kubota Tiến Nông cũng đã có 02 cá nhân được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm 2023.

Khen thưởng 3 đơn vị xuất sắc trong năm 2023 là Phòng cung ứng vật tư thiết bị; Trung tâm nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ Tiến Nông và Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3.

Hình ảnh 02 cá nhân Kubota Tiến Nông trong 44 cá nhân được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023 

           Bên canh đó, để chúc mừng sinh nhật 29 năm ngày thành lập công ty, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty đã dành sự tri ân đặc biệt và lan tỏa tinh thần sẻ chia đến những thành viên trong gia đình Tiến Nông bằng việc tổ chức “Chương trình bốc thăm trúng thưởng” và “quay số may mắn Bảo bình Tiến Nông” với tổng giải thưởng lên đến gần 500.000.000đ.

Phát biểu tại chương trình, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2023 và mong muốn toàn thể thành viên gia đình Tiến Nông cùng nhau nỗ lực phấn đấu để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024 . Qua đây Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh mục tiêu của Tiến Nông đó là trở thành Doanh nghiệp Sáng tạo – Tận tâm phụng sự giúp nông dân giàu có, cùng đất nước Việt nam thịnh vượng, thông qua thông điệp “Ở đâu có cây trồng, ở đó có Tiến Nông”.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong phát biểu tại chương trình 

Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong cùng các Giám đốc công ty thành viên hô vang khẩu hiệu năm 2024

       Năm 2024 đã đến với đầy rẫy những thách thức khó lường và dự đoán khó khăn.  Nhưng với nền tảng được vun đắp 29 năm qua, được củng cố mạnh mẽ hơn trong năm 2023 vừa qua, chắc chắn niềm tin trong lòng mỗi thành viên trong Cộng đồng Tiến Nông ngày càng thêm vững chắc hơn. Tin vào sự thay đổi đi lên của Tiến Nông, tin vào sự thành công rực rỡ trong năm mới./

Một số hình ảnh buổi tổng kết cuối năm 2023 và gặp mặt đầu 2024 tại nhà máy Tiến Nông: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *